ระบบ: ดันเจี้ยน

กิจกรรม | 2020-03-18 17:43:46.0

ระบบ: ดันเจี้ยน

ดันเจี้ยนจะแบ่งออกเป็น 4 แบบ: 

  1. ดันเจี้ยนหลัก (ธรรมดา) 

  1. ดันเจี้ยนหลัก (ขั้นสูง) 

  2. ดันเจี้ยนประจำวัน  

  3. ดันเจี้ยนออกรบ

ดันเจี้ยนหลัก (ธรรมดา) 

ในแต่ละบทจะมีสตอรี่สั้นๆ ให้อ่านเพื่อความอินไปกับตัวเกมมากขึ้นเจ้าค่ะ 

แต่ละบทจะมีทั้งหมด 10 ด่าน แต่ละด่านจะได้รับดาวตามผลลัพธ์การต่อสู้ สูงสุดคือ 3 ดาว (ถ้าไม่มีตัวละครตายเลยก็จะได้ 3 ดาว ถ้ามีตัวละครตายดาวก็จะลดลงได้ค่ะ) 

แต่ละบทมี 10 ด่าน เพราะฉะนั้นดาวทั้งหมดจะเท่ากับ 30 ดวง สะสมดาวไปเรื่อยๆ ครบตามจำนวนที่กำหนด (10, 20, และ 30 ดวง) จะสามารถเปิดหีบสมบัติได้ 

บางด่านก็จะมีหีบสมบัติวางอยู่ข้างๆ ศัตรู ถ้าผ่านจึงจะสามารถเปิดหีบได้ 

ด่านที่ 10 ของแต่ละบทเป็นบอสใหญ่ กำจัดบอสจะได้รับชิ้นส่วนกระบี่วิญญาณ ที่ใช้ในการเปิด “กระบี่วิญญาณ” 

 

ดันเจี้ยนหลัก (ขั้นสูง) 

แต่ละบทจะมีแค่ 4 ด่าน และจะยากขึ้นตามลำดับ และทุกวันเวลา 12.00, 18.00, และ 21.00 น. จะมี “การบุกรุกของศัตรูแข็งแกร่ง” จะเป็นศัตรูที่ยากขึ้นมาอีกระดับ และจะได้รับไอเทมการปลุกเพิ่ม ที่จะเกิดในบทที่มีดาวครบเต็มจำนวน เพราะงั้นผู้เล่นจึงต้องพยายามเล่นทุกด่านให้ได้ 3 ดาว เพื่อที่จะเพิ่มโอกาสในการสุ่มเกิดศัตรูแข็งแกร่ง 

 

ดันเจี้ยนประจำวัน 

 

 

ดันเจี้ยนประจำวันจะเปิดตอน LV 22 ข้างในจะแบ่งไปตามไอเทมที่เป็นของรางวัล: เหรียญทองแดง ตำราEXP ยาเลื่อนขั้น เครื่องประดับEXP หินหลอมอุปกรณ์ หินหลอมเครื่องประดับ หินอัพเกรดสมบัติ 

 

ดันเจี้ยนแต่ละประเภทจะมีระดับความยากตั้งแต่ ง่าย ไปจนถึง แดนชำระ (ยากที่สุด) ผู้เล่นจะได้รับรางวัลต่างกันขึ้นอยู่กับระดับความยาก ต้องชนะระดับง่ายก่อน ระดับต่อไปถึงจะเปิด (ระดับต่อไป LV จะต้องถึงที่กำหนดด้วยถึงจะเปิด) 

 

เพราะงั้นถ้าท่านแม่ทัพอยากจะผ่านไประดับตวามยากต่อๆ ไป ก็จะต้องมีค่าพลังต่อสู้ที่สูงพอถึงจะผ่านได้ค่ะ ไม่ว่าจะท้าประลองแพ้หรือชนะเราจะเสียสิทธิ์เข้าด่านไป 1 สิทธิ์ แต่ถ้าท้าประลองชนะแล้วสามารถเปิดระดับความยากระดับต่อไปได้ จะได้สิทธิ์เพิ่ม 1 สิทธิ์ 

 

ดันเจี้ยนสงคราม 

 

 

 

ผู้เล่นจะต้องมีพลังต่อสู้ที่สูงขึ้นมานิดหนึ่งจึงจะสามารถเล่นดันเจี้ยนนี้ได้ โดยจะต้อง LV 27 เสียก่อนถึงจะเปิด 

 

ดันเจี้ยนสงครามจะจำกัดจำนวนนการท้าประลอง และจะรีเซ็ตทุกวัน แน่นอนว่ารางวัลที่ได้รับจะมากจะน้อยขึ้นอยู่กับความยากง่ายของด่าน 

 

 มหาศาลสอดคล้องกับความยากของด่าน รางวัลที่ได้รับจะเป็นยาเลื่อนขั้น อุปกรณ์หลอม และอุปกรณ์อื่นๆด้วยจำนวนมาก